kozota, Đường CN1, KCN Từ Liêm, Hà Nội

kienle2004@gmail.com

Hướng dẫn đặt in hóa đơn gtgt

Hướng dẫn đặt in hóa đơn gtgt theo quy định mới nhất của chi cục thuế hà nội, Công ty in Tô Lịch hướng dẫn đặt in hóa đơn gtgt tới khách hàng nhằm đảm bảo giảm thiểu sai sót trong quá trình đặt in hóa đơn gtgt.

Hà Nội ngày: 15/10/2011

Sửa đổi mới nhất vào ngày: 15/07/2017

HƯỚNG DẪN  ĐẶT IN HÓA ĐƠN GTGT THEO THÔNG TƯ MỚI NHẤT 2017

Quy định và hướng dẫn đặt in hóa đơn gtgt tại Tô Lịch !

Những điều khách hàng đặt in cần biết khi đặt in hóa đơn giá trị gia tăng tại Công Ty TNHH Tô Lịch

1. Cung cấp các giấy tờ cần thiết như sau:

– Đối với doanh nghiệp mới thành lập: Giấy giới thiệu, Giấy phép đồng ý đặt in hóa đơn GTGT của chi cục thuế, giấy đăng ký kinh doanh bản sao, giấy chứng nhận con dấu. (chúng tôi sẽ lưu lại 1 bộ làm hồ sơ cứng)

– Đối với doanh nghiệp in hóa đơn gtgt từ lần 2 trở lên (đã đặt in ở công ty in khác): Giấy giới thiệu, giấy ĐKKD mới nhất, scan hóa đơn GTGT đang sử dụng (mới nhất), giấy chứng nhận con dấu. (chúng tôi sẽ lưu lại 1 bộ hồ sơ cứng)

– Đối với doanh nghiệp in hóa đơn GTGT từ lần 2 trở lên (đã đặt in tại Tô Lịch): chỉ cần gửi scan Giấy ĐKKD mới nhất

 2. Hợp đồng và thiết kế mẫu in

– Sau khi nhận được các giấy tờ cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng đặt in gtgt, thanh lý hủy kẽm,thanh lý hợp đồng (theo bản mẫu quy định của chi cục thuế), quý khách kiểm tra các thông tin trên hợp đồng và tiến thành đặt cọc 50% theo thỏa thuận trên hợp đồng và tài khoản công ty tnhh Tô Lịch trên hợp đồng.

– Thiết kế mẫu hóa đơn theo kích thước và mẫu khách yêu cầu, Quý khách nhận được bản thiết kế chúng tôi gửi cần kiểm tra lại các thông tin như sau:

– Kiểm tra thông tin công ty của quý khách trên hóa đơn sao cho chuẩn với giấy ĐKKD:

  1. Mẫu số 01GTKT3/001: 01GTKT3 là hóa đơn sử dụng 3 liên, 01GTKT2 là hóa đơn 2 liên, Số /001 là thể hiện số lần thay đổi mẫu ( doanh nghiệp đặt in lần đầu là mẫu /001, nếu doanh nghiệp thay đổi một trong những điều sau thì mẫu số sẽ tăng lên 1 đơn vị: thay đổi địa chỉ, thay đổi kích thước, thay đổi tên công ty)
  2. Thông tin trên hóa đơn: gồm tên công ty, địa chỉ, mã số thuế phải giống như trên giấy dkkd ( không thừa cũng không thiếu), thông tin khác như: tài khoản, sđt, .. theo nhu cầu của doanh nghiệp.
  3. Thông tin khác: Nếu quý khách sử dụng mẫu của đơn vị đặt in khác quý khách phải chịu trách nhiệm kiểm tra toàn bộ nội dung trên hóa đơn tránh việc sai sót chữ khi thiết kế.

Sau khi kiểm tra và chỉnh sửa theo yêu cầu quý khách cần ký duyệt mẫu in, mẫu quý khách đã ký sẽ làm căn cứ để so sánh với sản phẩm hóa đơn khi nhận hàng trường hợp nếu sảy ra sai sót sẽ sử lý theo quy định của công ty như sau:

  • Sai sót do Tô Lịch bao gồm: in sai thông tin so với mẫu khách hàng ký duyệt, in sai màu so với mẫu hóa đơn cứng khách hàng gửi (không chấp nhận so sánh màu in mẫu mềm trên máy tính chúng tôi chỉ in gần chính xác khoảng 90% do trên các màu giấy khách nhau thì màu lô gô cũng hơi khách 1 chút) với những sai sót trên Tô Lịch sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  • Sai sót so khách hàng: do khách hàng không kiểm tra kỹ thông tin trên maket thiết kế mà vội vàng ký duyệt mẫu dẫn đến in sai và không phát hành được hóa đơn.

Những lỗi thường gặp: sai lỗi chính tả, sai tên công ty, sai địa chỉ, sai mã số thuế với lỗi này khách hàng phải chịu trách nhiệm với lỗi này, việc in lại hóa đơn gtgt chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tiền phí in (gồm tiền giấy, kẽm, phim in lại)

 Kính mong quý khách hàng kiểm tra kỹ lại thông tin nội dung trên hóa đơn tránh việc sai sót không đáng có làm ảnh hưởng đến việc phát hành hóa đơn gây tốn kém thiệt hại.

Tô Lịch sẽ cố gắng để hạn chế thấp nhất, chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác ủng hộ của quý khách hàng  để tránh những sai sót không đáng có của cả 2 bên để công việc luôn thuận lợi phát triền bền vững.

 

Thân Ái!

Bình luận bài viết

KOZOTA
Danh Mục