kozota, Đường CN1, KCN Từ Liêm, Hà Nội

kienle2004@gmail.com

Bảo mật thông tin khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Website thương mại điện tử Kozota.com do Công ty TNHH Tô Lịch làm chủ quản, với mục đích đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng.
Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng Website Kozota.com có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.
I. Mục đích thu thập thông tin
Việc thu thập thông tin qua website Kozota.com sẽ giúp chúng tôi
 Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ
 Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá..
 Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, phản ánh, bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm một cách nhanh nhất.
II. Bảo mật thông tin khách hàng
Bảo mật thông tin khách hàng bao gồm
 Họ Tên : ….
 Địa chỉ email : …
 Điện thoại: …
 Bản kẽm đặt in hóa đơn gtgt, flim và mẫu in hỏng được tiêu hủy theo quy định
 Mẫu maket đặt in được bảo mật
 Bảo mật thông tin về đơn hàng, giá cả và chủng loại
 Thông tin : họ tên, giá cả in ấn, mẫu hóa đơn, phim kẽm và mẫu tiêu hủy được bảo vệ nghiêm ngặt
III. Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:
 Được sự đồng ý của khách hàng.
 Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
 Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
 Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.
IV. Thời gian lưu trữ thông tin
Tô Lịch sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
V. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH Phong Thanh
Địa chỉ: Lô A2, CN1, KCN Vừa nhỏ từ liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6683.6684 Fax: 024 37805158
Di động: 091133.1996
VI. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website
VII. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tô Lịch cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.
Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

Bình luận bài viết

KOZOTA
Danh Mục