kozota, Đường CN1, KCN Từ Liêm, Hà Nội

kienle2004@gmail.com

Giới thiệu

Giới thiệu

kozota.com là sản phẩm của Công ty TNHH Phong Thanh – Công ty TNHH Tô Lịch thành lập năm 2006, Mã số thuế: 0100 388 717. Với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực giấy và in ấn tại Hà nội, chúng tôi đã được chi cục thuế Hà Nội cấp phép in hóa đơn gtgt số 11213 CT/AC ngày 16/08/2006 và chịu trách nhiệm trước sản phẩm in ấn.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn liên tục dạng đục lỗ trên giấy carbonless, giấy in nhiệt và giấy vi tính đã cung cấp in ấn sản phẩm cho hàng ngàn doanh nghiệp có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành in và truyền thông quảng cáo, cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật được đào tạo chuyên sau về ngành in và có nhiều năm kinh nghiệm đứng máy trong các nhà in lớn tại Hà Nội – Đội ngũ CBNV khối thiết kế – khối kinh doanh, trẻ trung năng động, sáng tạo, yêu nghề được đào tạo và phát triển từ các tổng công ty in ấn và bao bì lớn tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh đã gắn kết và coi In Tô Lịch là ngôi nhà chung cho sự nghiệp phát triển.

Phương châm của giấy in nhiệt kozota.com

Chúng tôi cam kết: chỉ sử dụng nguồn giấy chất lượng nhất có suất xứ rõ ràng, cam kết chất lượng in tốt nhất, cùng với thái độ phục phụ tận tâm vì lợi ích của khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Dây truyền và hệ thống in liên tục hiện đại

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại chuyên in ấn dạng dây liên tục đục lỗ sử dụng cho máy in kim tốc độ cao, chúng tôi có hệ thống máy móc:

– máy đóng số nhảy tự động liên tục,

– máy ghép liên từ 2 đến 12 liên

– máy dán keo dùng để dán keo phiếu lương, keo ấn chỉ cho ngân hàng.

– máy in liên tục đục lỗ từ 1 đến 4 màu công suất lớn.

– máy gia công in chống ký. in phủ CF, CB

– máy cắn giấy,

– máy xả xuộn,

…….

Quý khách đến đặt in tại công ty sẽ được tận mắt ngắm dàn máy hiện đại từ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại địa chỉ: Lô A2-CN5 cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, TP. Hà Nội.

 Sản phẩm 

– Hóa đơn gtgt dạng quyển hoặc đục lỗ: sử dụng loại giấy carbon tốt nhất

– Giấy in nhiệt và sản phẩm in nhiệt

– Cung cấp thiết bị và vật tư cho văn phòng

– in các loại phiếu trên giấy carbon từ 2 đến 12 liên dạng đục lỗ cho máy in kim

– in phiếu lương và ấn chỉ ngân hàng,…

– in hóa đơn tiền điện, nước sạch nông thôn.

…………………

ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm giấy đục lỗ không in các khổ từ 9cm đến 38cm, carbon từ 2-6 liên

Hình ảnh về chúng tôi !

 

Dịch vụ của chúng tôi:

* Thiết kế kiểu dáng, mẫu mã cho tất cả các sản phẩm in ấn .

* Hổ trợ khách hàng bằng cách tư vấn các giải pháp trong việc chọn lựa loại giấy, quy cách, kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng

* Hổ trợ khách hàng qua email, điện thoại, gửi mẫu ..và gặp trực tiếp

* hỗ trợ khách hàng sau in ấn và luôn giám sát sản phẩm đã bàn giao trong suốt quá trình sử dụng

* không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ

*  Ngoài những sản phẩm trên Tô Lịch còn độc quyền về lĩnh vực in hóa đơn GTGT đặc thù, in vé và các với các kích thước chuẩn

*    Công ty chúng tôi liên tục đầu tư đổi mới công nghệ hiện đại để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Nhà máy và kho xưởng hàng hóa được xây dựng ở khu công nghiệp Từ Liêm Hà Nội – Rộng 1000 m2 cùng với mạng lưới chi nhánh đại lý khắp các tỉnh thành.

*    Qua hơn 10 năm hoạt động về lĩnh vực giấy vi tính và hóa đơn tự in GTGT công ty đã tạo được sự tín nhiệm và hợp tác của các đơn vị trong cả nước. Sản phẩm của công ty được sử dụng nhiều trong các ngành Ngân hàng, Điện lực, Bưu Điện, Hàng không, Cục thuế, Siêu thị …

*     Công ty luôn mang đến sự thoải mái và tin cậy nơi khách hàng với dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đặt niềm tin ở kozota.com

 

Bình luận bài viết

KOZOTA
Danh Mục