kozota, Đường CN1, KCN Từ Liêm, Hà Nội

kienle2004@gmail.com

Đầu đọc mã vạch YK960 – chính hãng

UntitledGif

Đầu đọc mã vạch YK960 – chính hãng

Giá: 1.180.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm mavach

  • Loại sản phẩm đâu đọc mã vạch

  • Đơn vị tính Hộp

  • Xuất xứ Chính hãng

  • Tình trạng Còn hàng

Bán Đầu đọc mã vạch YK960 – chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, Đầu đọc mã vạch YK960 là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, công nghệ quét chụp tự động giúp giảm nhân công, tiết kiệm thời gian tăng hiệu suất công việc. Sử dụng đầu đọc mã vạch cho kết quả chính xác, thông tin nhanh chóng về các mã sản phẩm tránh tình trạng nhầm lẫn tối ưu hóa thời gian chờ đợi. Đầu đọc mã vạch rất thích hợp cho cửa hàng, siêu thị, quán tạp hóa…Đầu đọc mã vạch YK960 – chính hãng giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo uy tín chất lượng tốt nhất, dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Thông Số kỹ thuật của  Đầu đọc mã vạch YK960 – chính hãng

Untitled

– Công nghệ laser

– Tốc độ 120 scan/s

– Đọc tự động

– bảo hành: 12 tháng

– Kết nối USB

Đầu đọc mã vạch YK960 

Đầu đọc mã vạch YK960  tại Ha Nội  là thiết bị chuyên dùng để giải mã các mã vạch từ các máy in mã vạch và là thiết bị đầu đọc mã vạch Super CCD có thể đọc dưới ánh sáng mặt trời với 2 chế độ hoạt động bấm quét và tự động quét với tốc độ cao (300 scan/s).

 

Truy cập nhanh chóng và chính xác

Đầu đọc mã vạch nhận dạng tự động thay thế ghi chép bằng tay, với cấu trúc được tiêu chuẩn hoá, an toàn và đơn giản giúp thu thập và cung cấp thông tin nhanh chóng mang đến hiệu quả cao trong công việc cũng như tiết kiệm được thời gian không tốn công sức bỏ ra.

 

Thoã mãn nhu cầu khách hàng

Hiệu suất cao, thông tin nhanh, đầu đọc mã vạch đáp ứng khách hàng về mặt thời gian, số lượng hàng, chủng loại, cũng như chất lượng và dịch vụ, tính tiền nhanh và chính xác.

 

Ứng dụng trong các cửa hàng
Đầu đọc mã vạch là thiết bị cần thiết trong các cửa hàng, siêu thị, các shop mỹ phẩm, quần áo. Sản phẩm kết nối nhanh chóng với PC, laptop tiện dụng mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho người sử dụng.

 

Thiết kế phù hợp với môi trường làm việc

Đầu đọc mã vạch có thiết thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng tiết kiệm không gian mang đến hiệu quả cao trong công việc.

Untitled

 

Bình luận bài viết

KOZOTA
Danh Mục