kozota, Đường CN1, KCN Từ Liêm, Hà Nội

kienle2004@gmail.com

Giấy in nhiệt Bắc Giang- giấy in nhiệt Kozota

Giấy in nhiệt Bắc Giang- giấy in nhiệt Kozota dùng để pill hóa đơn trong nhà hàng, siêu thị, quán karaoke và các hóa đơn tại các cây rút thẻ ATM, kết quả xét nghiệm tại các bệnh viện,…

Giấy in nhiệt Kozota được phân phối giao hàng tận nơi tới các nhà hàng, siêu thị, bệnh viện,… tại thành phố Bắc Giang và các phường của thành phố như: Đa Mai, Dĩnh Kế, Hoàng Văn Thụ, Lê Lợi, Mĩ Độ, Ngô Quyền, Thọ Xương, Trần Nguyên Hãn, Trần Phú, Xương Giang và 6 xã trong khu vực.

Thông số kĩ thuật của giấy in nhiệt Kozota tại Bắc Giang

Giấy in nhiệt Kozota rất phong phú về thể loại, luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho sự lựa chọn của khách hàng.Mỗi loại có kích thước, số lượng khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh, cũng như từng lĩnh vực hoạt động riêng biệt.

Giấy in nhiệt Bắc Giang có rất nhiều loại nhưng thường được sử dụng nhiều nhất là các loại:khổ K57, khổ K75, khổ K80, khổ K100 và một số loại theo đơn đặt hàng. Các thông số cụ thể của giấy in nhiệt tại Bắc Giang :

Cụ thể:

 • 1 hộp:  số lượng 100 cuộn / 1 hộp
 • Độ rộng cuộn giấy 80mm, 57mm, 75mm, 100mm
 • Đường kính ngoài cuộn giấy 80mm, 57mm, 75mm, 100mm
 • Đóng gói: Bọc Bạc chống ẩm quanh mỗi cuộn giấy, thùng cán nilon
 • Xuất xứ: Japan thương hiệu kozota có độ nét cao khi in
 • Bảo hành: 1 năm theo hóa đơn xuất hàng – đổi mới hoặc trả lại hàng

Báo giá giấy in nhiệt Kozota tại Bắc Giang:

bao gia giay in nhiet

Quy trình sản xuất và chất lượng của giấy in nhiệt Kozota

Giấy in nhiệt Kozota được cấu tạo hết sức đặc biệt. Phủ bên ngoài là lớp bạc chống ấm đảm bảo cho việc duy trì và bảo vệ chất lượng của giấy một cách tốt nhất.Nhờ có cấu tạo đặc biệt giấy in nhiệt Kozota giúp rất nhiều cho hoạt động kinh doanh, các hoạt động in ấn hóa đơn, kết quả xét nghiệm một cách chính xác nhất.

Được sản xuất với thương hiệu Nhật Bản, dây chuyền khép kín tại Việt Nam, giấy in nhiệt Kozota đã thể hiện được đẳng cấp của mình và chiếm được lòng tin của khách hàng trên khắp cả nước cũng như khu vực miền Bắc đặc biệt là thành phố Bắc Giang và các phường, khu vực lân cận.

Nhờ quy trình sản xuất tiện lợi và hiện đại đã cho ra một sản phẩm giấy in nhiệt Kozota đảm bảo về chất lượng, hợp lí về giá cả.

Giao hàng tận nơi giấy in nhiệt Bắc Giang trong thành phố

Để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng, giấy in nhiệt Kozota thực hiện giao hàng tận nơi tới khách hàng một cách nhanh nhất hiệu quả nhất. Luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn với vận tốc hỏa tốc nhất, giao hàng tới tận tay khách hàng là một sự ưu tiên hàng đầu của công ty. Công ty luôn luôn phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, với 24/7 luôn sẵn sàng đáp ứng mong muốn của khách hàng tại thành phố Bắc Giang.

Khi mua giấy in nhiệt Kozota chúng tôi xin đảm bảo:

 • Chất lượng tốt nhất với giá hợp lí nhất
 • Dịch vụ hậu mãi tốt nhất
 • Cho phép đổi hàng hoặc trả hàng nếu không đạt chất lượng
 • Bảo hành 1 năm
 • Giao hàng mới thanh toán

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo: >>>hotline:0969.997.980 để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

 

 

Bình luận bài viết

KOZOTA
Danh Mục